BTS PG tỉnh Quảng Nam chúc mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng CSVN

Ngày 14/12/Giáp Ngọ (02/2/2015), tại trụ sở Tỉnh Ủy, 24 Nguyễn Chí Thanh, Tp.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam do HT.Thích Thiện Duyên,  Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPG VN tỉnh Quảng Nam; TT. Thích Phước Minh, UV HĐTS, Phó trưởng BTS PG tỉnh cùng chư tôn đức Thường trực BTS PG tỉnh đã đến thăm, chúc mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng CSVN.

 

Tiếp đón đoàn có ông Nguyễn Ngọc Quang, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; cùng đại diện văn phòng tỉnh ủy.

Tại buổi tiếp, ông Nguyễn Ngọc Quang đã thông báo với đoàn một số kết quả về kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh trong năm qua. Mặc dù còn phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức, song Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Nam đã thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận: kinh tế có mức tăng trưởng khá, lạm phát được kiềm chế; nông nghiệp tăng trưởng cao. Các lĩnh vực văn hoá – xã hội tiếp tục có nhiều chuyển biến. Công tác thu hút đầu tư và đối ngoại đạt được nhiều kết quả nổi bật; đời sống nhân dân tiếp tục được cải thiện, an sinh xã hội được bảo đảm, quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Thay mặt BTS GHPGVN tỉnh, HT.Thích Thiện Duyên bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, đặc biệt là với sự giúp đỡ của Đảng bộ và chính quyền và nhân dân Quảng Nam đã tạo điều kiện, đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng của Tăng Ni, Phật tử. Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng CSVN (03/2/1930 – 03/2/2015) và năm mới Xuân Ất Mùi 2015, Hòa thượng cũng gửi lời chúc mừng tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Nam một năm mới, hạnh phúc, ấm no, an lạc với nhiều thắng lợi mới, xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Quang Thanh – Xuân Sáng

Lượt xem: 1354 Views

Copyright © 2015 Chùa Linh Bửu all rights reserved.
W W W . C H U A L I N H B U U . C O M
Chủ nhiệm:  ĐẠI ĐỨC THÍCH VIÊN HẢI
Địa chỉ:  Thôn Thạch Tân - xã Tam Thăng – TP. Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0937.736.738
Email: vienhaimacnhan@gmail.com

Thiết kế web bởi: CÔNG TY OXO.VN