Cấp phát 100 suất khuyến học tại chùa Linh Bửu

Chiều qua ngày 20/7/ÂL (10/9/2017), tại chùa Linh Bửu (xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) diễn ra buổi lễ cấp phát khuyến học cho học sinh tại thôn Thạch Tân và đoàn sinh GĐPT – TTNPT Linh Bửu do HT.Thích Thanh Tân, viện chủ tổ đình Linh Quang, TP.Đà Lạt tài trợ. 

ĐĐ.Thích Viên Hải trao quà khuyến học đến các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học qua

100 học sinh tại thôn Thạch Tân và phật tử trẻ chùa Linh Bửu có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua được cấp khuyến học (mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng tiền mặt).

ĐĐ.Thích Viên Hải, trụ trì chùa Linh Bửu đã chuyển lời nhắn nhủ của HT.Thích Thanh Tân đến với các em học sinh, phật tử: “Dù đang hành đạo xa quê, nhưng Hòa thượng vẫn luôn lo nghĩ về quê nhà, nhất là các thế hệ học sinh trẻ tuổi; mong muốn các cháu tại quê nhà cố gắng học tập tốt để sau này làm người tốt giúp ích đời…”.

Tại buổi lễ, đại diện các em học sinh đã nói lên lời tri ân đối với HT.Thích Thanh Tân và nguyện học tốt trong năm học mới này.

HT.Thích Thanh Tân, là người con quê hương thôn Thạch Tân, xã Tam Thăng, hằng năm vào dịp năm học mới Hòa thượng đều tài trợ 100 phần khuyến học cho học sinh tại thôn nhà và Phật tử Linh Bửu.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Đức Liêm

Lượt xem: 953 Views

Copyright © 2015 Chùa Linh Bửu all rights reserved.
W W W . C H U A L I N H B U U . C O M
Chủ nhiệm:  ĐẠI ĐỨC THÍCH VIÊN HẢI
Địa chỉ:  Thôn Thạch Tân - xã Tam Thăng – TP. Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0937.736.738
Email: vienhaimacnhan@gmail.com

Thiết kế web bởi: CÔNG TY OXO.VN