Khánh tuế Trưởng lão HT.Thích Thiện Duyên tròn 90 tuổi

Trong giây phút giao thừa đón mừng xuân Đinh Dậu 2017, tại chùa Đạo Nguyên (TP.Tam Kỳ, Quảng Nam), hàng đệ tử xuất gia và hơn 1.000 phật tử các giới đã thành tâm đảnh lễ khánh tuế Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Duyên, Thành viên HĐCM, Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương Giáo hội, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, Viện chủ chùa Đạo Nguyên, tròn 90 tuổi.

Hàng đệ tử xuất gia và tại gia tác bạch khánh tuế Hòa thượng tròn 90 tuổi

Dâng quà khánh tuế Hòa thượng

Tại buổi lễ, ĐĐ.Thích Viên Tánh, Trưởng ban Phật giáo Quốc tế tỉnh Quảng Nam, trụ trì chùa Đạo Nguyên (Tp.Tam Kỳ) thay mặt đại chúng dâng lời tác bạch, chúc thọ lên Hòa thượng Ân sư.

Toàn thể đại chúng ai nấy điều hoan hỷ nhìn thấy Hòa thượng Ân sư mạnh khỏe. Bằng tất cả tấm lòng thành, Chư tôn đức và phật tử thành tâm cầu nguyện Hòa thượng được mạnh khỏe trụ thế dài lâu.

HT.Thích Thiện Duyên ban đạo từ

Hòa thượng Thích Thiện Duyên ban đạo từ khuyên dạy các hàng đệ tử cố gắng nỗ lực tu tập, cũng như tham gia tích cực hoàn thành các công tác Phật sự mà Giáo hội giao phó để Phật giáo tỉnh nhà càng ngày càng phát triển…

Hòa thượng còn dạy nhấn mạnh: “Những việc gì có lợi cho mình và cho người khác thì nên làm, những việc gì không có lợi cho mình và người khác thì không nên làm” .

Hòa thượng phát lộc đầu năm

“Tâm lượng rộng thênh thang vô quái ngại

Thọ ân Người, bao thế hệ kính thương

Đức từ bi trang trải đến muôn phương

Đã nhiếp hóa chúng sanh về nẻo giác.”

Trong hương vị ngọt ngào vui tươi của giây phút giao thừa đón mừng năm mới, với sự ấm áp đạo tình của người con Phật. Hòa thượng đã tặng lộc đầu năm cũng như có lời chúc an lạc, tinh tấn và thành tựu thiện nguyện đến với hàng đệ tử của mình.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Xuân Thi

Lượt xem: 2385 Views

Copyright © 2015 Chùa Linh Bửu all rights reserved.
W W W . C H U A L I N H B U U . C O M
Chủ nhiệm:  ĐẠI ĐỨC THÍCH VIÊN HẢI
Địa chỉ:  Thôn Thạch Tân - xã Tam Thăng – TP. Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0937.736.738
Email: vienhaimacnhan@gmail.com

Thiết kế web bởi: CÔNG TY OXO.VN