...

  Ban HDPT tỉnh khai mạc chương trình Buffet chay gây quỹ từ thiện

  Chiều ngày 08/7/Giáp Ngọ (03/8/2014), tại nhà hàng Quế Lâm Viên (08 Trần Hưng Đạo, TP.Tam Kỳ) Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh khai mạc chương trình Buffet chay gây quỹ từ thiện.

  ĐĐ.Thích Viên Hải có lời phát biểu cho biết: Nhân mùa Vu Lan – Báo Hiếu năm nay, để thể hiện tấm lòng hiếu kính của người con Phật, Ban HDPT tỉnh tổ chức chương trình Buffet chay 30 món, cài hoa hồng, đêm giao lưu ca nhạc với chủ đề “ơn nghĩa sanh thành” nhằm gây quỹ từ thiện chia sẻ yêu thương, xoa dịu bớt phần nào nỗi đau đến với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh và bị khiếm khuyết trong cuộc sống.

  Tại buổi lễ, BTC cũng gởi lời tri ân đến chư tôn đức giáo phẩm lãnh đạo giáo hội tỉnh nhà và các cấp lãnh đạo chính quyền đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ để chương trình được diễn ra thuận lợi. Có lời cảm ơn đến chùa Đạo Nguyên, chùa Hữu Lâm, chùa Linh Bửu, chùa An Mỹ, chùa Pháp Nguyên, nhà hàng Quế Lâm Viên, nhà hàng Thịnh Phát, Photocopy Tấn Đạt, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, ca sĩ, nghệ sĩ, văn nhân trí thức, tình nguyện viên…., đã đến tham dự và ủng hộ cho chương trình thành công mỹ mãn.

  Đến chứng minh và cắt băng khai mạc chương trình còn có HT.Thích Thiện Duyên – Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban HDPT TƯ, Trưởng BTS PG tỉnh Quảng Nam.

  Một số hình ảnh phatgiaoquangnam.vn ghi nhận:

  Xuân Sáng

  MỚI CẬP NHẬT

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM