...

  Tam Kỳ: 100 học sinh giỏi, xuất sắc nhận khuyến học tại chùa Linh Bửu

  Chiều nay, ngày 20/7/ÂL (02/9/2015) tại chùa Linh Bửu (xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ) diễn ra buổi lễ cấp phát khuyến học cho học sinh giỏi và xuất sắc trong năm học vừa qua tại thôn Thạch Tân và thanh thiếu nhi Phật tử chùa Linh Bửu do HT.Thích Thanh Tân, viện chủ tổ đình Linh Quang, TP.Đà Lạt  tài trợ. 

  ĐĐ.Thích Nguyên Tâm, Phó ban Tăng sự PG tỉnh Lâm Đồng đã chuyển lời nhắn nhủ của HT.Thích Thanh Tân đến với chùa Linh Bửu và các em học sinh, đoàn sinh Phật tử: “Dù đang hành đạo  xa quê, nhưng Hòa thượng vẫn luôn lo nghĩ về quê nhà, nhất là các thế hệ học sinh trẻ tuổi; mong muốn các cháu tại quê nhà cố gắng học tập tốt để sau này làm người tốt giúp ích cho đạo và đời…”.

  100 học sinh tại thôn Thạch Tân và thanh thiếu nhi Phật tử chùa Linh Bửu được cấp khuyến học (mỗi phần trị giá 200 nghìn đồng tiền mặt).

  Tại buổi lễ, chư tôn đức cũng được nghe lời cảm tưởng chân thành từ các em học sinh và thanh thiếu nhi phật tử, các em đã gởi lời tri ân đến Hòa thượng và hứa sẽ học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của chư tôn đức và các bậc phụ huynh.

  Được biết, HT.Thích Thanh Tân, là người con quê hương thôn Thạch Tân, xã Tam Thăng, hằng năm vào dịp năm học mới thầy đều tài trợ hơn 100 phần khuyến học cho học sinh tại thôn nhà và Phật tử Linh Bửu.

  Đến tham dự buổi phát khuyến học còn có ông Huỳnh Thanh Sơn – Phó Chủ tịch Hội Khuyến Học xã Tam Thăng; Ông Huỳnh Kim Ta – Trưởng Ban Nhân dân thôn Thạch Tân.

  Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi phát khuyến học:

  Đức Ngọc – Kim Trụ

  MỚI CẬP NHẬT

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM