...

  Tam Kỳ: Chùa Linh Bửu tặng quà từ thiện tại huyện miền núi Nam Giang

  Ngày 29-Giêng-Đinh Dậu (25-2-2017), đoàn từ thiện chùa Linh Bửu (xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) do ĐĐ.Thích Viên Hải, trụ trì chùa Linh Bửu làm trưởng đoàn đã đến thăm đã đến thăm và tặng quà cho bà con dân tộc đặc biệt khó khăn tại miền núi (làng Dung, huyện Nam Giang, Quảng Nam).

  ĐĐ.Thích Viên Hải, Trụ trì chùa Linh Bửu phát biểu

  Tặng quà đến bà con dân tộc tại làng Dung huyện Nam Giang

  Tại buổi phát quà, ĐĐ.Thích Viên Hải (trụ trì chùa Linh Bửu) đã chia sẻ và động viên, thăm hỏi, khích lệ tinh thần của bà con người dân tộc tại địa phương.

  Theo đó, đoàn đã trao tặng 200 phần quà, mỗi phần 300 nghìn đồng, bao gồm gạo, mì gói, áo quần mới, bánh kẹo… và 1 phong bì tiền mặt. Tổng trị giá hơn 60 triệu đồng, kinh phí làm từ thiện đợt này là từ quỹ triển lãm nghệ thuận thư pháp gây quỹ từ thiện do chùa Linh Bửu tổ chức trong dịp Xuân Đinh Dậu 2017 cùng với quý phật tử hão tâm đóng góp.

  Đoàn cúng dường chùa Thạnh Mỹ (TT.Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang)

  Chụp hình lưu niệm tại chùa Thạnh Mỹ (Nam Giang)

  Dịp này, đoàn từ thiện còn đến thăm và cúng dường chùa Thạnh Mỹ (thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang).

  Được biết, huyện miền núi Nam Giang (Quảng Nam) chỉ có một ngôi chùa Thạnh Mỹ được thành lập vào năm 2011. Năm 2013, được sự đề cử của Giáo hội tỉnh nhà, ĐĐ.Thích Quảng Nghiêm phát nguyện về đây làm trụ trì. Hiện nay ngôi chùa đang trong giai đoạn trùng tu lại ngôi chánh diện để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho bà con địa phương tu tập.

  Một số hình ảnh được ghi nhận:

  Diệu Hòa

  MỚI CẬP NHẬT

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM