...

  Tam Kỳ: Tặng 150 suất khuyến học cho học sinh tại chùa Linh Bửu

  (QCB) – Sáng ngày 20/8/2022, chùa Linh Bửu (thôn Thạch Tân, xã Tam Thăng, TP. Tam Kỳ) đã trao tặng 150 suất quà khuyến học cho học sinh xuất sắc tại địa phương. Những suất khuyến học này do Hòa thượng Thích Thanh Tân – Trụ trì tổ đình Linh Quang, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng tài trợ hằng năm.

  Tham dự buổi lễ có ĐĐ. Thích Viên Hải – Trụ trì chùa Linh Bửu, xã Tam Thăng; Cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Dung – Đại biểu HĐND xã Tam Thăng, Hiệu trưởng trường mẫu giáo Hoa sen; ông Huỳnh Kim Ta – Trưởng Ban Nhân dân thôn Thạch Tân; quý Phật tử trong Ban Hộ trì Tam bảo chùa Linh Bửu; cùng 150 đoàn sinh GĐPT, TTNPT và học sinh.

  ĐĐ. Thích Viên Hải đã chuyển lời nhắn nhủ của HT. Thích Thanh Tân đến với các em học sinh, Phật tử, mong các con tiếp tục chăm ngoan, học giỏi hơn nữa trong năm học mới.

  Phát biểu cảm tưởng khi được nhận quà khuyến học, em Hồ Thị Thanh Hà – Sinh viên Trường đại học Sư phạm TP. Huế bày tỏ: “Hôm nay, con và các bạn rất vui mừng và xúc động khi nhận được sự khích lệ từ những phần quà khuyến học hằng năm của Hòa thượng Thích Thanh Tân – Viện chủ chùa Linh Quang, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Với những phần quà ý nghĩa tình cảm từ Hòa thượng, đã tiếp sức cho chúng con có thêm niềm tin, sức mạnh để phấn đấu trong học tập, đạt được kết quả cao trong các kỳ thi, sau này sẽ trở thành công dân có ích cho xã hội…”

  150 suất quà khuyến học được trao cho học sinh xuất sắc tại thôn Thạch Tân (xã Tam Thăng) và đoàn sinh gia đình Phật tử – thanh thiếu niên Phật tử chùa Linh Bửu, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng tiền mặt.

  Một số hình ảnh được ghi nhận: 

  Phước Thọ

  MỚI CẬP NHẬT

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM